Sino po ang preggy na katulad kong nagkakape? 😅 Tinanong ko sa ob, okay lang naman daw basta limit ng 1 cup a day lang..

16 Các câu trả lời

ako mamsh😁..masarap po e.. favorite ko tlga ang kape lalo na at LC diet po ako before po ako mapreggy... pero nong buntis ako from 1 - 6months ayaw ko ng amoy ng kape nababahuan ako pero ngayon fav ko ulit😊

Yes pwede naman po sabi din ni OB basta in moderation lang talaga and kung di kau high risk mag buntis🙂 kasi masama talaga ang caffeine sa body natin nag cause sya ng palpitation.

ako nung simula nalaman kong bawal sa kape di na ako umiinom hanggang mag 9months ako kahit pwede naman Basta in moderate diko padin ginawa nag gatas lang talaga ako😂

pwede naman po in moderation. basta po kapag nagkape na kayo, wag na pong uminom or magtake nang anumang may caffeine like softdrinks or tea.

Ako po..everyday..😊i can't libe without kasi umaatake ung migrain ko po kpg wlang kape. okay lang nmn po..basta huwag sobra.

ako momshie, pero ung isang sachet half lang tinitimpla ko, pinayagan naman ako ng Ob ko basta minsan lang

Ako mami. Pero ung iniinom ko Great taste choco Hahahaha. Ngayon lng ako nahilig na nagbuntis ako.

ako po kaso sa isang buwan isang beses lang ako , haha acidic din kasi ako kaya di tlga pwede.

ako po nagkakape. dati po hindi. simula lang po ng nabuntis ako naging mahilig na ako sa kape.

Yes momi moderate lng ngkakape din ako paminsan..