Hello po

24weeks and 4days💞 still breech pa din c baby en placenta previa po sana umikot pa si baby kasama ung inunan nya 🙏💕 Meron po ba case na katulad po sakin mga mamsh? Thanks po.

Hello po
16 Các câu trả lời

29 wks nku nung 28 wks ng pa ultrasnd ako breech c baby tpos placenta previa ako lgi ko xa pinapatugtogan sa puson ko tpos flash light nilalagyn ko.effective xa kc ng cas ako ng 29 wks naka cephalic na c baby kaso ung placenta ko ganun pa rin d umikot.laginko kinakausap at pray.mkakaraos dn tau momy tiwala lng.khit ako uko ma cs😢 sna umikot nrin placenta ko.🙏🏻

4y trước

Sana nga po think positive lang.. sa Aug 1 CAS ko sana okay na ung result. Sige mamsh ggawin ko din yan gngwa mo po ☺️ thank u po

iikot pa po si baby.. pero sa placenta ndi kupo pa sure. same case po kase tau.. 27weeks po ako nung bigla me dinugo,placenta previa grade 1 po. ngayun po ok na po si baby naka pwesto na. ang prob nalang po placenta nakahrang padin. kaya eto po bedrest hanggang manganak.. ingat nalang po, wag masyado magpapagod, at lagi po kau pahinga.. 🥰🥰🥰😘😘

4y trước

Sana nga mamsh umikot na c baby kasma ng inunan nya. Ikaw din mamsh ingat ka plagi..d pala ko nagiisa. Pray nalang tayo palagi. ☺️Thank you po sa sagot.💕

I'm placenta previa also. Sobrang hirap kasi bedrest lagi. Naging breech position din si baby pero umikot sya nung 7months and panay ang meet namin ng OB ko para aaagaan ang placenta ko para hindi ako ma-CS and thankfully nakuha sa dasal at kausap kay baby umikot din ang placenta ko nailabas ko sya in NSD ☺️🙏

4y trước

Take care of yourself and the baby also hirap kapag placenta previa madaming bagay ang hindi mo basta basta pwedeng gawin. Pray lang 🙏🙏🥰

Yes iikot pa yan. Sobrang aga pa. Bed rest ka muna at mastress. Lagi mo kausapin si baby. Ganun inadvice sa akin. I'm at my 39th week now. High lying na placenta and cephalic position na si baby. Pray ka lang mommy and always kauapin si baby

4y trước

Thank you po..nwawala ung pagiisip ko sa sinabi mo..🥰

Same here sis still breech si baby . im 30weeks na balak ko ulit pa ultra sound next check up ko .. Nilalagay ko lng phone ko sa my puson ko with sound pra sundan nya or light effective namn 😄 kausapin mo din lagi si baby ❤

4y trước

Thank you po

yan ang super mum!! napakalakas ng loob ☺️ at itsura palang ni mommy positive na positive ganun din cguro c baby sa loob ng tyan mo .. iikot pa yan mommy maaga pa 😉 pray lang lagi.

4y trước

Thank you mamsh..nilalakasan ko nalang po loob ko..happy nmn po ko kc makulit c baby sa Tyan ko.. sana nga po umikot n xa. ☺️

patugtog lang po kayo lagi music sa may puson nyo po. then kausapin nyo din po baby nyo. sakin din nung 24weeks breech pag dating ng 27weeks cephalic na po sya😊

4y trước

Sige po gagawin ko yun mamsh thank you po sa sagot.💕

Mamsh napakatagal pa po ng full term mo. 37weeks pa. 😅 Kalma ka lang at iikot din baby mo. Usually naikot sila pag malapit na lumabas 🙂

4y trước

Kaya nga eh..thank you Sa reply nkakalma napo ko☺️

33 weeks and 4 days na po tummy ko, peru bigla bumalik sa pagiging breech 😫 Sana nga umikot pa pabalik si baby sa dati nyang position.

4y trước

Ginagawa ko nlng po everynight mommy is nagpapamusic ako at nag flaflashloght sa may pwerta. Sana nga effective, ayaw ko talaga ma CS ftm here

ako 14 weeks ultrasound ko my plcentra previa totalis yung sakin. twins pa baby ko. nung ng 18 weeks . high lying na .