PARANG NORMAL LANG

24weeks and 3 days ako today Hello mga mii meron po ba dito kagaya ko na parang normal lang ang pag bubuntis walang pag susuka hilo o pag lilihi kahit ano kinakain minsan lang mag hanap ng gustong kainin. Nakakakilos ng maayos nakakalakas ng matagal minsan nangangalay lang tiyan. Nananakit lang balakang pag naumpisahan na humiga pag uwi galing work o kaya na sobrahan ng yuko Sabi nga sa akin parang normal lang pinagkaiba lumalaki ang tiyan ko di man sobrang laki para sa mag 6 months na pregnant pero lumalaki naman. At makulit si baby sa loob lalo na pag gabi at madaling araw. Normal lang naman to mga mii diba? Nagtataka lang ako minsan kasi iba expect ko dati nung dipa ako buntis btw first pregnancy ko po. Ito po itsura ng tummy ko pag nakahiga ng tihaya maliit po ba para sa mag 6 na buwan?

PARANG NORMAL LANG
2 Các câu trả lời

Ako mi parang normal lang. Nalaki lang tyan talaga pero walang ibang nararamdaman.

4mo trước

ako din minsan feeling masusuka pero di naman nasusuka

ano timbang nyo?

4mo trước

ay ou nga po ok lng kau, ako kasi pre pregnancy ko 60kgs ako tapos 24 weeks palang ako pumalo na sa 70kgs sobrang bilis ng weight gain