นมหายคัด รู้สึกเล็กลง

24w รู้สึกหายคัดเต้านม และรู้สึกเล็กลงกว่าช่วงก่อนหน้านี้ มีใครเป็นบ้างคะ น้องดิ้นบ้างนานๆครั้งค่ะ บางทีก็หายไปเป็นวัน#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ ไม่มีอะไรหน้ากังวล

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ โล่งใจหน่อย 💕