การตั้งครรภ์

24w5d เวลาคันตามคอ แขน แล้วจะรู้สึกชาตรงที่เราคัน ทาแป้งเย็น หรือยาหม่อง น้ำยาดม ก็ไม่รู้สึกเย็นหรืออะไรเลยค่ะ ผ่านมาเกือบครึ่งชั่วโมงค่อยรู้สึก แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 Trả lời

น่าจะแพ้ฮอร์โมนนะคะ ขอยาทาจากหมอได้ค่ะ