เห็นหน้าแล้ววว

น้องฟรอสท์ 24W3D เพศชาย กำหนดคลอด 23 ตุลาคม อยากทราบว่า แม่ๆกำหนดลาคลอดกันตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

เห็นหน้าแล้ววว

บ้านนี้ 23 ตค เหมือนกันเลยค่ะ เพศชาย

โอ้ยย หล่อยจังเยย อยากได้จมูกมากก

จมูกโด่งมากค่ะ ของเรากำหนด25 ตค

5y trước

บ้านนี้ 25ตุลา เหมือนกันค่ะ

ซาวด์แบบนี้เสียเท่าไหร่คะ

5y trước

ซาวรักษ์นรีคลินิกข้างเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ 1900 บาทค่ะ

กำหนดวันเดียวกัน​เลยคะ

9 ตุลาค่ะ ตอนนี้ 25+5 วีคค่ะ

จมูกโด่วมากค่ะ​

24+1 กำหนดคลอด 25 ตุลาคม

ผ่าคลอด 11 กรกฎา 38w5d ค่ะ

จมูกโด่งมากแม่🥰🥰