ทำไมลูกกลับหัวไวจังคะ

24w2d ไปซาวด์ที่คลินิก หมอบอกลูกกลับหัวแล้ว สงสัยว่าทำไมลูกกลับหัวไวจังคะ น้องจะคลอดก่อนกำหนดไหม แต่ร่างกายน้องหมอบอกปกติทุกอย่างค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เค้าก็ดิ้นกลับไปกลับมาอยู่แบบนี้ค่ะ ของเรา 25 weeks ก็เอาหัวลงแล้ว บางวันก็พลิกกลับไปอีก ไม่ต้องกังวลค่ะ ตอนนี้เค้ามีพื้นที่เยอะ ตีลังกาได้เป็นปกติ