ซาว

24w ฝากท้องคลินิกปกติคุนหมอซาวให้ตลอด แต่ถ้าเราไม่จะซาวเดือนเว้นเดือน จะได้หรือป่าวคะ

จากคลินิกที่เราหาจะซาวดูพัฒนาการและความผิดปกติ ไม่ได้ใช้วิธีวัดมดลูกจากการคลำท้อง ถ้าคลินิกที่คุณแม่หาใช้วิธีซาวอย่างเดียวเหมือนกัน คุณแม่ไม่อยากซาวขอยาหมอ 2 เดือน แล้วค่อยไปหาทีเดียวเลยไหมคะ แต่ถ้ามีความผิดปกติเกิดขึ้นระหว่างนั้นก็ต้องรับให้ได้นะคะ และหลังจาก 30 วีค หมอจะนัดถี่ขึ้นค่ะ

เพราะอะไรคุณแม่ถึงจะไม่ซาวน์ทุกเดือนค่ะ กลัวอันตรายเหรอคะ ไม่อันตรายค่ะ บ้านนี้ฝากคลินิกเหมือนกัน คุณหมอก็ซาวน์ให้ทุกเดือนแต่เราชอบนะได้เห็นหน้าลูกทุกเดือน ได้เห็นพัฒนาการลูก ถ้าคุณแม่จะซาวน์เดือนเว้นเดือนก็น่าจะได้นะคะ แจ้งคุณหมอที่ฝากท้องเลยค่ะ

5y trước

ถ้างั้นแจ้งคุณหมอเลยค่ะแม่ 😊😊

ได้ค่ะ บอกหมอได้ แต่เราอาจไม่ไดู้พัฒนาการเด็ก น้ำหนัก โครงสร้าง ที่เจรญเติมโต ขึ้นเรื่อยๆๆ ซาวตลอดดีกว่าค่ะ อย่างน้อยการได้เห็นเค้า พัฒนาขึ้นเรื่อยๆๆทำให้เรามีความสุขมากๆ

ถ้าเปนคลีนิคซาวทุกเดือน เราว่าดีนะได้เห็นลูกด้วย ถ้าแค่ซาวกับให้ยามาไม่มีอะไรเพิ่ม เราจ่าย300 ก็พอไหวอยู่ ของแม่แพงหรอคะเลยไม่อยากซาว

5y trước

แค่ซาวจ่ายยา ก็900แล้วหรอแพงจัง ของเรา ถ้ามีเจาะ หรือฉีดยาค่อย 900

ได้ค่ะ บอกคุณหมอขอซาวด์เฉพาะที่จำเป็นจริงๆ แต่เราขอหมอซาวด์ทุกครั้ง เหมือนรอดูพัฒนาการของเค้าทุกครั้งที่ไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้ขอซาวด์ตลอดจนคลอดค่ะ มีความสุขที่เห็นเค้า เวลาเค้าเงียบก็รีบไปซาวด์

ซาว ทุกครั้งที่คุณหมอนัดเลยค่ะคุณแม่ เราจะได้รู้พัฒนาการของลูกเราด้วย.

บ้านนี้อยากซาวทุกวันเลยค่ะ555 ชอบเวลาเห็นเค้า