24th week

24th week hir. Tanong ko lang po..how often po ba manigas tyan nio?ung parang parating super busog? During day tym kasi almost every hour naninigas tyan ko..nd natitigil lang un pg padati nhiga..

2 Các câu trả lời

Salamat... I have experienced din po ganun sa previous pregnancies ko but im on denial pa dn kasi ayoko ng uminom ng madaming gamot/pampakapit sana.. Nways thanx for answering my querry.

Baka nagpepremature contractions ka sis. Every hour e. Magpa check up na lg sa ob nyo sis.