แม่ๆ ไปหาหมอ น้ำหนักขึ้นแต่ละเดือนกี่โลค่ะ

24 weeks แล้วค่ะ ไปหาหมอน้ำหนักขึ้นเดือนละ 3-4 กิโลมา2เดือนแล้ว คุณหมอบอกให้ไม่เกินเดือนละ2 กิโล งดของหวานก็แล้ว มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมคะ

แม่ๆ ไปหาหมอ น้ำหนักขึ้นแต่ละเดือนกี่โลค่ะ

แฟนผมก็เป็นครับ เลยเปลี่ยนเป็นดื่มน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล สลับนมจืดครับ น้ำมะพร้าวอาทิตย์ละ 1 ลูก น้ำหนักปกติเลยครับเดือนละ1-2 กิโล

บ้านนี้5เดือนขึ้น5โล หมอให้คุมอาหารและให้ออกกำลังกายหนักๆคืออีแม่ไม่ไหว แค่เดินก็เหนื่อยแล้วค่ะ คงคุมไม่อยู่แน่นอนบ้านนี้🥺

เมื่อเดือนที่ผ่านมาขึ้นมาที่เดียวเกือบสี่โล ปกติจะขึ้นแค่เดือนละ โล โดนหมอสั่งคุมอาหาร แต่ห้ามงดอาหารเนื่องจากน้ำตาลต่ำ

หมอก็ให้ขึ้นเดือนละไม่เกิน 2 ค่ะ ช่วงปีใหม่เราเพิ่มไป 3 โล โดนสั่งคุมอาหารเหมือนกัน แต่พอลดข้าว แป้ง ขนม มันก็ได้อยู่นะคะ

เป็นคะ ช่วงท้องต้นๆ ปรับอาหารทานข้าวมื้อละครึ่งทัพพี เน้นผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ คุมไปคุมมา ไม่ขึ้นเลย แต่ท้องใหญ่ขึ้น

บ้านนี้ตอนเเรกขึ้นมาไม่ถึงโลพอหายเเพ้ขึ้นมา3โลเเล้วจนหมอถามไปกินอะไรมาเนี่ย5555 หมอให้เดือนหนึ่งห้ามเกิน2โลจ้ะ

เราขึ้นเดือนละ3โล หมอถามว่ากินอร่อยขนาดนั้นเลยหรอ555 แต่หมอไม่ได้ว่าอะไรเพราะตอนแพ้ท้องน้ำหนักลงไปเยอะค่ะ

บ้านนี้ก็ขึ้นเดือนละ2-3โลแต่ก็คุมอาหารนะแต่ก็ขึ้นอีกเลยไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่หมอก็บ่นทุกเดือนค่ะ

ไปหาหมอล่าสุด 29w+1 น้ำหนักขึ้นมา11โล ถามคุณหมอ หมอบอกไปเป็นอะไร กินไปเถอะมันห้ามไม่ได้หรอกความหิว 55555

บ้านนี้ขึ้นเดือนละ2-3โล ล่าสุดขึ้นมาเเค่2โล ผลไม้เราจะเน้นเเอปเปิ้ลกับฝรั่ง ของหวานนานๆจะกินที