24+2 weeks ยังรู้สึกลูกดิ้นไม่ต่อเนื่องเลยจ้าาา

24+2 weeks ยังรู้สึกลูกดิ้นไม่ต่อเนื่องเลยจ้าาา วันนี้แทบไม่รู้สึกถึงลูกเลย ใครเป็นบ้างคะ กังวลนิดหน่อยยย ปกติยังมีช่วงที่รู้สึกบ้าง แต่วันนี้เงียบจังเลยค่ะ

1 Trả lời

เด็กจะดิ้นต่อเนื่องสม่ำเสมอตั้งแต่อายุครรภ์28wขึ้นไปจ้า