24 weeks น้ำหนัก 609 กรัม น้อยไปไหมคะ บ้านอื่นน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้าง

24 weeks น้ำหนัก 609 กรัม น้อยไปไหมคะ บ้านอื่นน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24 weeks น้ำหนัก 609 กรัม น้อยไปไหมคะ บ้านอื่นน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้าง
1 Trả lời

ปกติตามเกณฑ์เลยค่ะแม่

3y trước

อ๋อจ้าขอบคุณค่ะกลัวลูกตัวเล็กน้ำหนักเราไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ