ขอบคุณครับ🤰🙏

24+3wเเม่ๆคิดว่าท้องเล็กไปมั้ยค่ะกังวล#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอบคุณครับ🤰🙏

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญจ้าาา​ สำคัญที่น้ำหนักน้อง😊😊บ้านนี้ท้องแรกเล็กนิดเดียว​ ท้อง9เดือนเหมือนท้อง5เดือน​ ป้าข้างบ้านชอบว่า​ คลอดมาน้ำหนักจะถึง​ 2500ไหม​ สรุปคลอดน้อง​ 3980

ไม่เล็กเล็กค่ะแม่ น้องดิ้นให้รุ้สึกยังค่ะแม่ บ้านนี้23+3แร้วน้องยังไม่ดิ้นให้รุ้สึกเรนค่ะ

4y trước

ดิ้นตั้ง20wเเล้วค่ะตอดเก่งมากเรยของเค้า🥰

ไม่เล็กคะ ใหญ่อยู่นะ เหมือท้องจะเริ่มแตกหรือป่าวคะ

4y trước

ไม่รู้เมิ่ลกันค่ะว่ามันจะเเตกมั้ยเเต่ตอนนี้มันเห็นเส้นเลือดค่ะ

ไม่เล็กนะคะ เรา24W เหมือนกันเล็กกว่าคุณแม่อีก

ท้องแต่ละวีคของแม่ค่ะ จะเริ่มใหญ่ตอน 20w

ไม่เล็กนะคะ​ เรา33​week​เล็กกว่าอีก😅😅

บ้านนี้7เดือนแล้วท้องเล็กกว่าเตงอีก

ท้อง2ค่ะ 31W4D ท้องแรกก็เล็กค่ะ😄

ท้อง2ค่ะ31W4D ท้องแรกก็เล็กค่ะ😄

ใหญ่เท่าบ้านนี้ 35วีค เลยค่ะ