2.49cc SCH. Safe ba mag flight?

2.49cc of subchorionic hemorrhage na detect sa TVS ko kagabi. Wala akong bleeding at may mild cramping. Umiinom ako ng pampakit for more than 2 weeks na. Safe kaya mag travel ng 2hr via flight? #SCHJourney

2 Các câu trả lời

Hello po. Sa mga may same question po sa akin, nag pa TVS po ulit ako ngayon, 4 days after nakita yung 2.49cc na SCH. Naging 1.3cc na lang po sya, so since bumaba, binigyan na po ako ng clearance "Fit to Travel" with notes for emergency purposes. Ingat lang daw po talaga. Wag mag overexert at wag pastress sa byahe.

ask your ob po if pwede kasi ako bed rest