baby gender

24 weeks and 6days na po ako now. pde na po kaya ako mag pa req ng ultrasound sa ob ko para malaman ko na po gender medyo excited po kasi baby boy po 1st baby ko e. umaasa po sa baby girl.?

10 Các câu trả lời

pwede po na po mommy dipende sa posisyon ni baby para makita kasarian

sakin sinabay ko sa CAS ko @ 24-25 weeks para minsanan lang ultrasound.

5y trước

1,300 dito samin sa bulacan.

pwde na yan kasi ako 17weeks nakita na gender ni baby eh 😅

6y trước

ano yung hemmo?

ng CAS ako @ 21 weeks kita na dn ang gender that time

skin 4 months kita na cxa sis

ako 24 weeks nakita na din momsh

6y trước

ganun po thankyou po

kita na yan sis 😊😊

yes! pwedeng pwede na..

Pwede nayan momshie