worrying

24 weeks and 6 days na po aku pro ganito parin po ka liit tyan ko. .mas malaki pa po tyan ng ka officemate ku nga 3mos plang ang tyan. .hmmp. .?????

worrying
2 Các câu trả lời

Hi mommy. Ganiyan din sa akin nung preggy ako. Pero nung 4 months lumaki bigla kasu nagtatakaw ako. Iba-iba talaga ang magbuntis mamsh, may maliit at malaki magbuntis. Keep safe kayo ni baby mo. 💕

Hindi po kasi same ang laki ng tiyan lahat ng mommy na nagbubuntis. As long as your baby is healthy yun ang importante.