My journey

24 week, Day 6? parang kelan lang. Bilis lumaki ni bb s tummy ko super likot halos dina ko pinapatulog khit ganun masaya s pagiging 1st time Mom ? normal naman ang lahat madalas lang sumakit si balakang at likod dahil din siguro s gawaing bahay hirap ng alang kasama s bahay halos gawa mo din lahat. Napapaisip tuloy ako di kya nahihirapan din si baby kpag pagod din ako madalas napapabuhat ako ng mabigat tapos biglang sasakit n tyan ko s puson. Natatakot tuloy ako baka mamaya mapano ako or sya!! pero praying is the best kpag nagtatakot k?? #Skl ko lang?

1 Trả lời

Hi sis! Mas maganda yan sis tagtag ka sa gawaing bahay pinaka exercise mo na din iyan believe me kapag kabuwanan mo na di ka mahirapan mag labor 😊 Iwas lang sa pagbubuhat ng mabibigat