..

24 tuần(6 tháng) 655g .có nhỏ quá k các mẹ..bụng em cũng bé nữa, em là con so ..đi đâu ai cũng nói Sao nhỏ vậy... vậy là nhỏ rồi ...?...lo quá

12 Các câu trả lời

Con đạt chuẩn m ak M ăn bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón mà nhiều mẹ mách mua của b này ak m cũng dc mấy mum mách mua chỗ b này nè

Mình 20 tuần ma có 290 g đây bn, bác sĩ nói bình thường . Tuy cơ địa ma bụng to hay nhỏ thôi,bs nói là an tâm nhất, đừng nghe mọi ng nói lung tung, ảnh hưởng tâm lý

Thai như của b là cũng bé r....bạn cần bồi bổ nhiều chất dinh dưỡng tốt cho bé....vì mình mang bầu bé đầu tiên 24 tuần mình đc đc 1kg1 r .cố gắng nhé

5y trước

24w mà 1kg1 r cơ á

Theo bảng cân nặng chuẩn từng tuần là bé nhà b đủ cân theo tiêu chuẩn mà, đừng nghe mn nói rồi lại hoang mang, cứ nghe bsi thôi mom à

5y trước

bụng mình hơi nhỏ chắc ngta suy ra bé nhẹ cân

Theo bảng chỉ số là bé nhà mom đủ cân chuẩn mà. K lo đâu mom ơi. Con to quá cũng k tốt cho cả mẹ và bé nhé

Quan trong 2 tháng cuối AK mom .với thương thi con so bụng lúc nào cung nhỏ hơn con rạ nhe mom

Bạn xem các bảng chỉ số thai theo tuần xem với lại hỏi bs nữa. Đừng để ý lời người ngoài

K sao đâu m. Mình 23t2 ngày e bé đc 600g Bụng mình mới nhô xíu. Con phát triển tốt là đc r 😍

Bạn tham khảo trên đây nhé . Ăn bồi bổ thêm nha

Bạn bấm vào nút mình khoanh tròn tham khảo nhé