23สัปดาห์ผ่าฟันคุดได้ไหมค่ะมีผลต่อลูกไหนท้องหรือป่าวค่ะ

29สัปดาห์แล้วปวดฟันคุดมาก แต่หมอบ้านนี้ไม่ทำไรได้เลยปล่อย

ปกติทำฟันได้ไตรมาสสอง แต่ฟันคุด ลองให้หมอตรวจให้ก่อนนะคะ

บ้านนี้ถอน2 ซี่คะ กราม อักเสบหนักทานข้าวไม่ได้

3y trước

เป็นเหมือนกันตอนนี้ ทรมานมาก

ได้ค่ะ