ท้องแตกลาย

23วีค ท้องยังไม่แตกไม่ลายเลยค่ะ แม่ๆท้องแตกตอนกี่วีคค่ะ

ท้องแตกลาย

บ้านนี้แตกต้นขานิดเดียว 36w

37วีคปลายๆค่ะ เริ่มแตกแล้ว

8เดือน ยังไม่แตกลายเลยค่ะ

บ้านนี้ 33 วีคก็ยังไม่แตกจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ ท้อง 2 ✌ แล้ว แม่ทาออยหลังอาบน้ำ เช้า-เย็น พอช่วยได้

บ้านนี้ มาเริ่มแตก ตอน 35week

บ้านนี้29วีคเริ่มแตกค่ะ😂

7 เกือบ 8 เดือน แตกอย่างแรง

มาแตกตอนเดือนสุดท้ายจ้า

บ้านนี้ไม่แตกจ้า คลอดแล้ว

5y trước

ทาอะไรค่ะ ไม่แตกเลย

29+6 ค้ะ ไม่แตกไม่ลายค้าา