แอบกังวลคะ

23วีค4วัน กลัวน้ำหนักลูกน้อยคะ

แอบกังวลคะ

กิน กล้วย​น้ำ​ว้า​ เนื้อสัตว์​ไม่ติด​มัน​ นม​ ไข่​ ช่วยให้ลูกตัวโตคะ

4y trước

กินไข่ทุกวันเลยแต่ก็ไม่เห็นลูกตัวโตเรย

ทานอาหารบำรุงมากๆ ค่ะ ยังมีเวลาขุนอีกมาก

บำรุงค่ะแม่ ยังมีเวลาบำรุงตั้งเยอะ

ถ้ากังวล อัลตราซาวด์บ้างรึยังคะ

ซาวดู นน. ค่ะ ขนาดท้องไม่มีผล

ทานไข่กับกล้วยเยอะเยอะจ้า