overwheight???

hi 23weeks preggy here, normal lang poba yung ganitong timbang? hindi naman po mukhang 92 yung katawan ko pero bat ganon? nung nakaraang buwan po 78 lang po timbang ko tapos nung bumalik po kami ulet nung august 10 naging 83 tapos nung bumalik po kami kahapon naging 92 may dapat poba akong ikabahala?☹️

overwheight???
6 Các câu trả lời

Sobrang laki po nang weight gain niyo. Dapat 1kg a month lang ang nadadagdag.

4y trước

Bawasan mo carbs and sweets.

Diet na mommy. Dapat as much as possible ang gain weight lang 2kilos.

Yes mommy, mag diet kana. Bawas sa sweets and sa rice.

Yes. Obese. Harmful sayo and lalo kay baby.

bmi nyo po 35.9, normal po is 18.5-23.5

Baka 92lbs (pounds) hindi 92kgs

4y trước

Palagay ko kg yan kasi sabi niya 78 lang daw siya ning nakaraang buwan. Kung pounds un 35 kilos lang, sobrang gaan naman.