ขอเสียงแม่ๆทีมเดือนมิถุนา​หน่อย

23week2day​ น้องเป็นผู้หญิงค่ะ​ กำหนดคลอด5มิ.ย​64​ ตัวเล็กดิ้นกันบ้างรึยังค่ะ​ บ้านนี้รู้สึกการดิ้นได้ชัดแล้วค่ะ​ ☺️☺️💓 ท้องที่2ค่ะ (คนโตเป็นผู้หญิงค่ะ)​ หาเพื่อนให้ตัวเล็กจ้า💕💕 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอเสียงแม่ๆทีมเดือนมิถุนา​หน่อย

บ้านนี้25มิ.ยค่ะ ลูกสาวค่ะแม่ ดุ๊กดิ๊กเก่งมาาาาก

8 มิ.ย น้องดิ้นแรงขึ้นทุกวันเลยทางนี้ 😀