ท้องสาว ท้องแรก

23w แร้ว ท้องประมาณนี้ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ไหมคะ #ส่วนตัวว่าตัวเองท้องเล็กมาก สำหรับท้องจะเข้า6เดือน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องสาว ท้องแรก

อยู่ในเกณฑ์ไหม ไม่ทราบค่ะ ถามหมอนะคะว่า นน. เด็กใรท้องเท่าไหร่ แล้วค่อยโพสถามค่ะ ท้องเล็ก ท้องใหญ่ดูไม้ได้ค่ะ ว่าอยู่ใรเกณฑ์ไหม ตอนเราก่อนคลอด ไม่มีใครรู้ค่ะว่าท้อง เค้าคิดว่าอ้วนขึ้น เด็กออกมา 3,650 ค่ะ

ตามเกณฑ์หรือไม่ต้องดูน้ำหนักน้องนะคะ ดูจากขนาดท้องบอกไม่ได้คะ เวลาไปหาหมอ แนะนำคุณแม่ถามหมอเลยคะว่าน้องตามเกณฑ์หรือป่าว

4y trước

ขอบคุณค่ะ