ท้องแรก

23w3วันแล้วคะ. ยังไม่รุ้เพศเลย แต่มีคนท้ายว่าท้องแหลมจะได้ ผช. อันนี้จริงไหมคะ

ท้องแรก

ของเราไม่แหลมแต่ช่วงเอวจะเล็กได้ชาย

ไม่เสมอไปค่ะ เราก้แหลมยังลูกสาวค่ะ

ไม่จริงค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้

ไม่จริงค่ะแม่...ท้องแหลมได้ผญ.

บ้านนี้ท้องแหลมก็ได้ ผช จ้า

ไม่เกี่ยวกับลักษณะท้องหรอกค่ะ

เราท้องแหลมได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้แหลมได้ผุ้ชายจ้า

เราท้องต่ำได้ลูกชาย21วีค

ถามหมอคร่าชัวร์สุด