อยากรู้เพศ

23W1D แม่คนไหนรู้เพศแล้วบ้างคะ ท้องใหญ่กันไหมคะ เอาท้องมาอวดกันหน่อยค่ะ บ้านนี้อยากรู้เพศแล้ว เห่อมากๆ อยากซื้อของ อาทิตย์หน้าหมอนัด ภาวนาให้ลูกไม่หนีบ

อยากรู้เพศ

แฝดจ้า เพศหญิง. ตอนนี้ 25+3 วีคแล้วค่ะ ของใช้ซื้อครบแล้ว มีความสุขมากเวลาได้ซื้อของ และขนเสื้อผ้า ห้าห่มมาซัก 😊😊😊

5y trước

คลอดเดือนใหนวันที่เท่าไรค่ะอายุครรภ์เท่ากันเรยค่ะ

24week1day ผู้ชายค่ะยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะว่าจะซื้อตอน7เดือนค่ะ

5y trước

ขอให้ทราบเพศเร็วๆนะค่ะ