ตกขาว

23w เป็นตกขาวสีออกเหลืองๆ ไม่คัน ไม่มีกลิ่น ไม่เยอะแค่ติดๆกางเกงใน ต้องไปหาหมอหรือป่าวคะ เป็นตั้งแต่ท้องอ่อนๆแล้วค่ะ เพิ่งรู้ว่าไม่ควรเป็นสีเหลืองหรอคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่คัน ไม่มีกลิ่นก็ไม่อันตรายค่ะ พยายามใส่กางเกงที่ไม่รัดจนเกินไป กางเกงที่ระบายอากาศได้ดี ใส่อะไรที่มันสบายๆไม่รัดตรงนั้นก็พอค่ะ เข้าห้องน้ำก็ซับให้แห้ง จะช่วยได้มาก