สอบถามแม่ๆ

23 สัปดาห์แล้ว ตกขาวมาเยอะมาก และมีอาการคัน มีกลิ่นเหม็นด้วยค่ะ ทุกเช้า ตื่นมาตกขาวจะไหลออกมาเยอะมากเลยค่ะ จะส่งผลต่อลูกในครรภ์ไหมคะ ควรไปพบแพทย์ หรือมีอะไรรักษาได้เบื้องต้นมั้งไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

อันตรายค่ะ แบบนี้น่าจะติดเชื้อ ควรรีบหาหมอนะค่ะ ถ้าเป็นเยอะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด อื่นๆด้วย