ดิ้นเก่ง

23 สัปดาห์ 3 วัน ดิ้นเก่ง พ่อเอามือจับท้องไม่ค่อยดิ้น พอพี่ชายเค้าจับดิ้นเล่นกับมือพี่เค้าเลยค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนแรกๆพ่อจับก็ไม่ค่อยดิ้นค่ะ แต่พอจับทุกวันๆเขาก็ดิ้นใส่มือพ่อทุกครั้ง

5y trước

ดิ้นเก่งมากค่ะ ดิ้นแรงด้วย