#ปรึกษาแม่ๆคะ #เรื่องลูกดิ้น #ท้องแรก

23 วีค บางวันก็รู้สึกน้องดิ้นบ่อยมาก บางวันก็รู้สึกดิ้นน้อย แบบนี้ปกติไหมคะ

เป็นเหมือนกันค่ะบางครั้งปลุกตั้งนานดิ้นนิดเดียว

1y trước

ใช่เลยคะ ปลุกแล้ว รู้สึกแค่ว่า ตุบๆเบาๆ ก็หายไป บางวันก็รู้สึกว่าดิ้นเยอะคะ เลยกังวน ตอนไปหาหมอซาวด์ดูก็ดิ้นปกติคะ แต่กังวน 😥

ปกติ