ตกขาวเยอะผิดปกติ

23 วีค ตกขาวสีเหลืองเข้ม เยอะกว่าปกติ ไม่ทราบว่าอันตรายมั้ย

ตกขาวถ้ามีสีหรือกลิ่นที่เปลี่ยนไป อาการแสบ คัน ฉี่สุด ฉี่กะปริบกะปรอย ฉี่แสบขัด หาหมอเลยค่ะ น่าจะติดเชื้อ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่คัน ไม่ปัสสาวะแสบขัด หมอให้ยาเหน็บมา5วันค่ะ