แม่ๆ กำหนดเดือนเมษา64 ท้องไปถึงไหนกันบ้างเเล้วคะ

23 weekได้เเค่นี้เองค่ะ กำหนด25เมษา แม่บ้านอื่นขนาดไหนกันบ้างเเล้วคะ น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่1กิโลเองค่ะ กินยังไงน้ำหนักก็ไม่ขึ้นเเต่น้องน้ำหนักดี ตามเกณฑ์ค่ะ กะว่ากุมภาค่อยเตรียมของ แม่ๆบ้านอื่นเตรียมของกันยังคะ

แม่ๆ กำหนดเดือนเมษา64 ท้องไปถึงไหนกันบ้างเเล้วคะ

18 เมษาค่ะ ตอนนี้ 26Wแล้ว คุณแม่น้ำหนักไม่ค่อยจะขึ้นเหมือนกันค่ะ แต่ลูกตรงตามมาตรฐาน ดิ้นเก่งอีกด้วยค่ะ