หมอเจอน้องอยู่ท่าก้น

23+5 คุณหมออัลตราซาวด์เจอน้องอยู่ท่าก้นคุณหมอเลยนัดอีกทีตอน 34 วีค น้องมีโอกาสที่จะเปลี่ยนท่าบ้างมั้ยคะแม่ๆ แม่แอบกังวนนิดนึ่ง 🥺

คนที่1ชอบหันก้นค่ะ คนที่3 ชอบหนีบขาหนีบจนไม่รู้เพศลุ้นเอาตอนเกิด คนที่4 ชอบนอนตัวตรงค่ะ หมอบอกนอนขวางท้องสุดๆใช้พื้นที่คุ้มมาก

1y trước

เปลี่ยนค่ะคุณแม่เปลี่ยนท่าบ่อยมากเลยแต่ช่วงท้องไตรมาสที่ 2 กับไตรมาสที่ 1 น้องบางทีขยับตัวแล้วก็อาจจะไม่รู้สึกช่วงไตรมาสที่ 3 ค่ะช่วงใกล้ๆคลอดหรือแบบ 7-8 เดือนอะไรอย่างเงี้ยเราจะรู้สึกได้ชัดเจนว่าน้องขยับตัว

ของเค้าไปหาหมอมาวันที่1 น้องก็อยู่ท่าก้นคะ23week ตอนนี้24หมอนัดอีกทีสิ้นเดือน แต่คิดว่าน่าจะเปลี่ยนอยู่นะคะเพราะน้องดิ้นบ่อยๆ

1y trước

แม่ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ❤️

บ้านนี้ก็ขาอยู่บนหัวลงล่าง ต้องเปลี่ยนเวลาไปซาวค่ะ 🤣🤣 ใดๆคือคุณหมอนัดนานไปไหมคะ 😂

มีค่ะ น้องยังตัวเล็กดิ้นไปได้ทุกที่ในท้อง ว่าแต่ หมอไม่ได้นัดคุณแม่ทุกเดือนหรอคะ

1y trước

นัดห่างๆค่ะ แต่นัดดูท่าน้องอีกทีตอน34วีคค่ะแม่

บ้านนี้น้องเอาก้นลงเหมือนกันค่ะแม่ 26 วีค หมอนัดถี่เลยค่ะช่วงนี้

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ นัดชาวสองรอบน้องยุท่าก้นเหมือนเดิม😂

บ้านนี้น้องนอนขวางเลยค่ะ หมอนัดอีกที34w เหมือนกัน

น้องจะดิ้นเปรียนไปทุกๆท่าตลอดคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่