ลูกดิ้นน้อยลงกังวลมากเลยคะ

23+3 บางวันลูกดิ้นเยอะ บางวันลูกดิ้นน้อย เป็นอันตรายไหมคะ #ถามผู้รู้หรือคนเคยเห็นหน่อยคะ

กังวลเหมือนแม่บ้านนี้เลยค่ะ ศ ส อาทิต งานบวชแม่เดินบ่อยมาก นั่งก็ปวดเอว เดินบ่อยท้องก็แข็ง นานๆทีจะตอดไห้รุ้สึกพอมาเมื่อเช้าเปิดเพลงไห้ฟังดิ้นถีบโก่งสนุกเลยเพิ่งเข้า23วีควันนี้ค่ะแม่ท้องสองท้องหนาด้วย ที่น้องไม่ดิ้นน้องคงหลับบางทีน้องดิ้นแม่อาจจะไม่รู้สึก

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะท้องสอง บางวันดิ้นนิดๆหน่อยๆให้แม่พอรู้สึกบางวันก็แดนซ์ไม่หยุด

ท้อง22+1ก่อนหน้านี้ดิ้นแรงดิ้นบ่อย แต่มารุ้สึกเป็นกังวลได้2วันแล้วรุ้สึกว่าดิ้นน้อยลงเบาลง กังวลเหมือนกันเลยคะแม่

2y trước

นี่แม่พาน้องเดินทั้งวันน้องคงปรับตัวไม่ทันคะ ตอนนี้เริ่มดิ้นเยอะขึ้นแล้ว

นี่บางทีดิ้นแรงแบบไม่หยุดเลยคะ แต่2วันมานี้ดิ้นน้อยลงเลยกังวล พอแม่ๆมาบอกก็โล่งใจขึ้นมานิดละคะ ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้ก็มาๆหายๆค่ะ แต่ก็รู้สึกตลอด เคามีเวลาของเคา พอถึงเวลาดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ ต้องบอกว่าจะนอน555🤣

2y trước

น่าจะมีส่วนนะคะ เดียวพออายุครรภ์แม่เยอะขึ้นแม่ตะไม่ได้นอนเลยจ้ะ🤣

ยังไม่ใช่ช่วงที่น้องดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

2y trước

อ๋อ ขอบคุณคะ นี่ก็แอบกังวนกลัวเขาจะเป็นอะไร

บ้านนี้24+1ก็เป็นค่ะแม่😂

2y trước

นึกว่าเป็นคนเดียวคะนอนไม่ค่อยหลับเลยคะ ตอนนี้โล่งใจขึ้นละคะ🥹