มีมูกใสๆออกมาแบบนี้อันตรายไหมคะ

23+2w เข้าห้องน้ำแล้วมีมูกใสๆออกมาด้วยปกติเราจะมีตกขาวติดค่ะแต่วันนี้มีมูกใสๆออกมาแบบนี้อันตรายหรือป่าวคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

บ้านนี้บางทีก็เป็นนะคะ ถ้าไม่คัน หรือมีกลิ่นก็ไม่เป็นอันตรายค่ะ