ประจำเดือนล่าสุด วันแรก17- 21/12/2566

23-26/12มีมูกเลือดน้ำตาลเข้มแล้วหาย ถัดมาอีก3วันมีมูกน้ำตาลออกวันนึง ล่าสุดวันนี้02-01-67 ไปพบหมอ #อัลตร้าซาวด์หน้าท้องเจอแค่ถุงตั้งครรถ์ หมอแจ้งว่าดูจากถุงตั้งครรภ์น่าจะ5สัปดาห์ อีก2อาทิตย์ไปซาวด์ใหม่ถ้ารอบหน้าเจอตัวเด็กและหัวใจก็ค่อยฝากท้อง ในใจแม่ก็แอบหมดหวังแล้วค่ะ คิดว่าคงจะแท้งเหมือนรอบที่แล้วเพราะอาการเหมือนกันเลย 😔

ประจำเดือนล่าสุด
วันแรก17- 21/12/2566

ดีใจกับคุณแม่ด้วยนะคะ ของเราน้องหลุดไปก.ค.2566 ประจำเดือนล่าสุดมา16-19ธันวา วันนี้ที่20ยังไม่มาเลย ลุ้นเหมือนกันค่ะอยากให้น้องมา ก่อนหน้านี้ปจด.มาช้าแบบนี้บ่อยๆช้าเกือบอาทิตก็มี ไม่มา1เดือนก็มี ตอนแรกดีใจมาแน่ เลยแอบตรวจแต่ขึ้นขีดเดียว ตอนนี้ท้อแล้วไม่อยากคาดหวังกลัวนอยอีกค่ะ

บ้านนี้ซาว์ดตอน4wเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไปซาว์ดอีกรอบตอน6w เจอเด็กค่ะแต่เล็กมากๆ แม่สู้ๆนะคะ

8mo trước

วันนี้ซาวด์เจอน้องและเสียงหัวใจแล้วจ้า🎉🎉🤩

เป็นแบบบเดียวกันเลยค่ะตัวเอง☺️

7mo trước

☺️☺️🥰🥰ยินดีด้วยค่ะ😊แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

8mo trước

ล่าสุดซาวด์เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจแล้วจ้า🥰🥰