ผ่าคลอดจ้า38+4d

23/09/62 นน.2780 เพศ ญ ชื่อ.ด.ญ.กนกวรรณ น้องใบเฟริน์❣

ผ่าคลอดจ้า38+4d

ขอถามหน่อยได้ไหมค่ะทำไมน้องถึงได้ผ่าออกแม่บ้านนี้ท้อง2กลัวว่าจะได้ผ่าออกค่ะ

ทำไมถึงได้ผ่าคลอดค่ะฝากพิเศษกับคลีนิคหรือฝากปดติกับ รพ.ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้​เลี้ยง​ง่ายๆ​โต​ไว​ๆ​นะคะ​

หมอนัดผ่าเองเลยไหมค่ะ ฝากพิเศษหรือยังไงค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะน้องน่าชังมาก...😊😊

น่ารักก ยินดีด้วยนะค่ะคุณเเม่

น่ารักมากครับ อยากมีสักคน

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ คนแม่😚