allergy

23 weeks pregnant hi po mga mommies! ? ask ko lang pwede po ba gumamit ng betadine at agua oxigenada? safe po ba? kasi may allergy ako sa talampakan nagbabalat siya ng ang kati, so dahil sa makati nga ang sarap kamutin tapos nagbabalat pa siya.. pag tingin ko kanina may open wound nagsugat siya may hiwa konti ee wala pa po ako nilalagay baka kasi mamamaya ee hindi po safe, and tanong ko na rin po safe po ba ipahid o ilagay ang canesten ointment or caladryl sa makakating part? thanks po sa sasagot! ?

2 Các câu trả lời

calamine lotion po safe po yun, based din dito sa app. wag na po agua oxenada sa wound, wash with safe guard nalang po then apply betadine