23 weeks pregnant

23 weeks pregnant po. Inuubo ako 2 days lagundi ang nirecommend ng OB ko. Safe po ba talaga to? Meron na po bang nakainom ng ganito? Kasi upon reading sa precautions medyo natakot ko. Sana mapansin tong post ko. Salamat po in advance.

23 weeks pregnant
2 Các câu trả lời

Ako po nagkaubo ako Dec 30, peru never ako uminom ng gamot nakakatakot po. Lumalaklak lang ako ng 5 liters of water a day and kalamsi juice once a day. Ngayon po wala nakong ubo. Mag water theraphy ka po. Mas nakakatulong po yon.

safe