Makirot sa kaliwang tyan

23 weeks pregnant po ako. Pagkagising ko po medyo makirot ung kaliwang tyan ko. Feeling ko po andun din si baby pero hindi ko sure kung yun ung dahilan ng pagkirot. Mga 2 hours ng ganito, on off ung kirot. magalaw din po si baby. magpapacheck up ako mamaya kapag hindi nawala ung pagkirot. ask ko lang po if may kaparehong nakaranas ng ganito and ano po ung ginawa nyo? Thanks #advicepls #1stimemom #pleasehelp

1 Trả lời

same tayo mommy pero minutes lang sakin sabi naman nnag ob ko wag lang daw tatagal nang almost 4hrs kasi sign of labor na din daw po yun