Hello po

23 weeks pregnant po ako lagi po humihilab tiyan ko. Okay lng po ba yun? 1st time ko po mag buntis. Salamat

15 Các câu trả lời

Not normal po. Ganyan din ako nung 22 weeks ako nung in-ultrasound nagkaka early contractions na daw ako kaya bedrest at pinainom ako ng pampakapit ni OB up until now 8 mos preggy na ako

Nope ganyan din saken 5 months palang tyan ko humihilab na, consult agad sa ob. bibigyan ka nyan pampakapit na iniinsert sa pempem

Nako po. Masama yan. Baka painumin ka isoxilan. Pahinga ka pag humihilab kung di ka pa makapag pacheck up. Pagod yan.

hnd po yun normal, pa check up po kayo sa ob nyo agad.

Hindi dapat humihilab ang tyan mo. Visit your OB po.

Punta kna po sa OB mo. Di po normal yan

Pa check up ka po sa ob mo

Dapat walang pain

consult your OB

pacheck up kana po.