Ramdam Yung sipa sa ari

23 weeks pregnant Normal lang po ba ito pag nag kikick si baby sa pinakang lower ng abnominal saka sa Ari ko po nararamdaman Yung sipa nya worried lang po baka Kasi mababa si baby. Eh minsan nasakit po tiyan saka balakang ko lalo pag nag lalakad Sana po may sumagot

1 Trả lời

same po pero tinanong ko sya sa ob ko and normal lang naman daw wala siya nakikitang problem kay baby 23 weeks na rin me baka po kaya sumasakit ang tyan and balakang mo kasi lumalaki si baby