23 weeks now ok na ba mag pa ultrasound to check the gender of my baby?

35 Các câu trả lời

Opo

Yes po

Yes

yes po.... makikita Na po gender ni baby Nyan.. ako 17weeks ako nag paultrasound namalam kaagad namin anong gender ni baby

Yes pwede naman po sis.. depende din ke baby kung papakita na nya ung gender nya ung akin kasi 23w and 5days na nun di pa pinakita ee.. kea nung 27wks at 4days na sya nagtry let ayun nagpakita na.. Baby Girl