di feel

23 weeks napo akong preggy pero di malikot si baby kagabi at ngayon po di ko sya nararamdmaan na nag kikick kayo din po ba ganito mga momsh?

2 Các câu trả lời

may time na hindi malikot si baby.. pero saken sobrang likot. ooras oras pumipitik.. advise ng ob ko sa mga ibang patient na same scenario ng sayo, kumaen ng small amount ng matamis.. kung gusto mo talaga sya maramdaman since hindi sya malikot. apgka kaen mo ng matamos, for sure maglilikot yan. wag araw araw ah.. at wag lagi lagi.. baka lumobo si baby sa loob. if sure ka naman na ok heartbeat nya, wag ka ng kumaen ng matamis.. mas ok nga un na hindi malikot pero good condition.. iwas cord coil

Minsan po .hawak hawakan nyo lang po chan nyo para gumalaw sya

5y trước

Salamat po kahapon po kase at ngayon nag stop na sya maski isang sipa wala