Sakit ng puson

23 weeks na ko , 3rd time ko na tong naramdaman , sakit ng puson . Natatakot tuloy ako kung ano to or baka maapektuhan si baby 😞

2 Các câu trả lời

Hi mi! Tolerable po ba? Same case din po tayo 22weeks me..pero madalang lang mangyari, sabi po ng ob ko normal lang dahil lumalaki na si baby, basta hindi sya katulad ng dysmenorrhea na sobrang sakit. Basta walang pink or watery discharges okay lang po yun. If sobrang sakit na talaga mi at hindi nawawala, iconcern nyo na po sa ob nyo for your peace of mind nadin po and para maging safe po kayo ni baby mo mi 😊

5mo trước

Yes mi, mas maganda masabihan mo parin si ob mo 🥰

baka po may UTI kayo...nakaka apekto po sa baby if may UTI kaya mag pagaling po kayo agad

5mo trước

sana naman hindi 😞 thank you po