22 weeks | Masakit ang ilalim ng puson

Normal po ba to? Natatakot ako baka di normal tong pananakit. Since first tri ko, eto lang naramdaman kong sakit sa pagbubuntis ko. #firsttimemom #pleasehelp #advicepls

4 Các câu trả lời

Dapat po kapag nagrest/humiga kayo, mawawala na yung sakit. Kapag di po nawawala, pacheck up na po kayo.

2y trước

nawawala naman. pero pag tumatayo at naglalakad nananakit sya. feeling ko sa bigat dn ata kasi lumalaki na bump ko

pag may masakit na ayaw mawala, better go to OB for proper assessment po.

same sis 22 weeks sakit din ilalim ng puson diko din alam kung bakit 🥺

Pag di po nawawala pacheck up po kayo. Baka UTI po. 🙂