Mga Mima medyo naguguluhan po ako, Sa LMP ko po 40weeks na ako pero 38weeks&3days sa ultrasound.

May 23 DDE ko sa una May 21. alin po ang tama? 🤦🏻‍♀️ kinakabahan na po ako di ko alam alin ang susundin ko hays. Puro paninigas lang po at parang sumiksik siya sa pwerta ko Sana makaraos na ako.

1 Trả lời

follow ypur very 1st transV kung meron ka nun. or ask your ob/midwife ano ba ang sinusunod nya.

1y trước

Di po ako nag patran v dalawa po kse midwife sa lying in na pinagchecheck upan ko po yong isa po LMP ko sinusunod niya kaya po pina take niya po ako ng primrose pero yong isang midwife po Ultrasound ko po sinusunod niya kaya po naguguluhan po ako . 🤦🏻‍♀️