poop

23 days old n c bb ko. Sa first 2 wks nya mixed po xa. Pero mas lamang yung formula. Yung color po ng poop nya is light yellow. After po nun nag decide kami n magpa schedule for relàctation wd a lactation consultant pra ma pure bfeed ko c bb. Pero nag worry po ako ngayon kc simula ng ma bf ko bb nag iba ang color ng poop nya. Naging dark chocolate at medyo basa. Normal po ba ito?

2 Các câu trả lời

Ano pa pong ibang signs nya? Naging iyakin po ba? Fussy? Yung stool kung may laman pa nman po baka nagaadjust lang yung tyan nya.. Mas mabilis kasing matunaw ang breastmilk compared to formula.

5y trước

Wla nman pong ibang signs maliban sa pag change ng color. Mas madali pi xang magutom now. Like 30 minutes dede n naman

As long as po may laman naman, yung hindi watery, ok lang po sya. Pero kung panay po ang poop nya, much better consult nyo na po sa pedia nya. Mahirap din kc dehydration sa baby.

5y trước

Hindi nman po watery. 1-2 times a day xa nagpo poop. Compared nung naka formula xa na halos 5 times