PUSOD NI BABY

23 days na po si baby pero di pa rin tanggal pusod nya, ayan po itsura huhu ano po ba dapat gawin? Lagi ko naman po nilalagyan 70% alcohol. Nakakastress na 😢

PUSOD NI BABY
11 Các câu trả lời

skn 1week lang po natnggal na yan, 3times a day mo pahiran ng bulak with alcohol po,lilinisan palagi, akouna worried kc may amoy ung pusod ni baby ko at may dugo konti pero normal iyan,bsta lagi mong nililinisan ng alcohol, 2weeks na si baby ko ngaun and also 1st tym mom here

sa baby ko nga po 3weeks bago natanggal more on alcohol lang po mas better gamitin ang Ethyl alcohol mas mabilis matuyo pusod then kada minuto nyo po patakan ako kasi kada mag papalit lang ng diaper 😅😅kaya tumabagal ng 3weeks

14days bago natanggal Kay baby, worry na rin ako nun ginawa ko kada palit diaper nililinisan ko buhos alcohol sa pusod, punasan paligid,tapos patuyuin. better paCheck nyo po Yung Kay baby, di pa po Tuyo ata

5 days pa lang si LO nung natanggal na talaga ng kusa yung pusod. Ginagawa ko, EVERY PALIT ng diaper nililinisan ko tapos tinutupi ko yung bandang taas ng diaper para di matamaan yung pusod.

sa baby ko 6 days lang natanggal na , ang ginawa ko lang kada papalitan ko ng diaper nililinisan ko gamit bulak na may alcohol . hindi ko din nilagyan ng bigkis

Sa baby ko po direct ko siya binubuhusan ng alcohol yung walang moisturizer madalas pagmagchange diaper. 2 weeks lang tanggal na po siya.

Linisan mo lang ng alcohol everytime na magpapalit ka ng diaper and make sure na hindi naaabot ng diaper, itupi mo. Matatanggal din yan

70% alcohol 3times a day ipatak 3days anak ko tanggal na ganyan sa private hosp

Matatanggal din po yan mii. Tyaga lang wag magmadali

10mo trước

Tanggal na po 🥰

dapat hnd po binibigkisan para matuyo.