สอบถามหน่อยค่ะ

22สัปดาห์กี่เดือนค่ะ

หน้าจะประมาณ5 เดือนค่ะ 1เดือนมี4 สัปดาห์ แต่ว่าแต่ล่ะเดือน มีจำนวนวันไม่เท่ากัน 22สัปดาห์ บวกลบกันริดหน่อยก็หน้าจะ5เดือนนิดๆค่ะ

1 เดือน มี 4 สัปดาห์ อยากรู้ว่ากี่เดือน ก็หาร 4 ค่ะ

22 หาร 4 = 5 เดือนครึ่งค่ะ

5เดือน2สัปดาห์ค่ะ

หารด้วย4 ค่ะ